Thị xã Vĩnh Châu viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân Tiết Thanh minh
(07/04/2018)

Nhân Tiết Thanh minh 2018, sáng ngày 5/4 tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã, Đảng bộ và chính quyền và nhân dân thị xã đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Dự lễ viếng có ông Phan Thanh Hiếu, Tỉnh ủy viên- Bí thư Thị ủy, ông Hứa Sỹ Hùng, Phó Bí thư thường trực thị ủy, ông Trần Hoàng Thắng, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã và các xã phường, lực lượng vũ trang cùng đông đão cán bộ công nhân viên chức, thân nhân các liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, CCVC lực lượng vũ trang và thân nhân các Liệt sỹ  viếng nghĩa trang

Trong không khí trang trọng, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng cán bộ, chiến sỹ đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc nói chung và thị xã Vĩnh Châu nói riêng. Đồng thời, nguyện tiếp bước truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình và thân nhân các liệt sỹ. Thị xã Vĩnh Châu hiện có hơn 1.300 gia đình chính sách được hưởng chế độ hàng tháng. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Châu luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với các mạng.

Ông Phan Thanh Hiếu tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy thắp hương  mộ liệt sĩ.
           Sau phút mặc niệm, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ đã thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ, nhằm bày tỏ sự tri ân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân./.

Tin, ảnh: Văn Sanh, Tuấn Huy.