Thông tin thời sự
Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Lai Hòa
(24/05/2013)

Sáng ngày 23/5/2013, Đại biểu HĐND 3 cấp gồm các ông Lý Bình Cang-Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị thị xã Vĩnh Châu, ông Ngô Minh Dũng-Phó Chủ tịch HĐND thị xã, ông Nguyễn Thanh Ngộ-Chủ tịch UBND xã cùng các ngành chức năng thị xã và ban, ngành, đoàn thể xã đã có buổi tiếp xúc với trên 50 cử tri xã Lai Hòa.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Lai Hòa

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tình hình an ninh quốc phòng những tháng đầu năm 2013; Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã. Cử tri xã Lai Hòa đã phản ánh những vấn đề liên quan đến đầu tư xây dựng cầu, trường, lộ giao thông nông thôn, hệ thống thủy lợi; mạng lưới điện nông thôn phục vụ sản xuất và sinh hoạt; việc hỗ trợ cho các hộ có diện tích tôm nuôi bị thiệt hại trong năm 2012; Việc cấp thẻ BHYT cho người dân tộc còn chậm và sai thông tin trong thẻ; Yêu cầu UBND tỉnh xem xét cho nhân dân xã Lai Hòa tiếp cận được bảo hiểm tôm nuôi…

Đại diện lãnh đạo HĐND, ngành chức năng thị xã và UBND xã Lai Hòa đã giải thích, làm rõ các vấn đề cử tri đặt ra. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Lý Bình Cang-Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và hứa sẽ tổng hợp báo cáo đầy đủ các kiến nghị của bà con để trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh để xem xét giải quyết.

Thanh Niên