Thông tin thời sự
UBND thị xã họp thông qua văn kiện phục vụ kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa X
(06/06/2013)

Sáng ngày 06/06/2013, ông Cang Văn Hồng-Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu chủ trì cuộc họp thông qua nội dung các văn kiện phục vụ kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa X. Tham dự có ông Trà Phol-Bí thư Thị ủy, ông Ngô Minh Dũng-Phó Chủ tịch HĐND, ông Hứa Sĩ Hùng-Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và các ngành có liên quan.

Quang cảnh cuộc họp

Các nội dung thông qua báo cáo phục kỳ họp thứ 7, HĐND thị xã khóa X gồm: Nghị quyết và báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm 2013; báo cáo kết quả công tác thi hành án 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013; Nghị quyết và báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách địa phương thị xã Vĩnh Châu năm 2012; báo cáo tình hình thực hiện vốn đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện 6 tháng cuối năm 2013; Tờ trình và Nghị quyết điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách địa phương thị xã Vĩnh Châu năm 2013.

Qua 08 ý kiến đóng góp cho văn kiện của các đại biểu, ông Cang Văn Hồng-Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các ngành chuyên môn phụ trách soạn văn bản cần kiểm tra lại các nội dung văn kiện để trình HĐND tại kỳ họp; đánh giá mặt làm được, chưa được và nguyên nhân thực tế của địa phương; sắp xếp lại thứ tự của văn bản thành từng nhóm và cụ thể các nội dung; Nghị quyết trình trước kỳ họp HĐND, phòng Tư pháp phải thẩm định lại; các văn bản trình HĐND thị xã phải khẩn trương hoàn thành trước ngày 12/6/2013.

Thanh Niên