Cổng thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu
TRANG CHỦ | LIÊN HỆ | SƠ ĐỒ WEBSITE
VIDEO CLIP
Skip portlet Portlet Menu

LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 2 1 6 4 8 8 4
Thông tin thời sự
Vĩnh Châu triển khai kế hoạch phát động các đơn vị nhận phụng dưỡng mẹ “Việt Nam anh Hùng” và người có công cách mạng
(28/07/2014)

Chiều ngày 25/7/2014, bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên-Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp triển khai Kế hoạch thực hiện công tác chăm sóc, phụng dưỡng bà mẹ “Việt Nam anh hùng” và người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã. Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và UBND các xã, phường.

Quang cảnh cuộc họp


Theo đó, trong những năm qua thị xã Vĩnh Châu đã thực hiện rất tốt công tác chăm sóc và phụng dưỡng các mẹ “Việt Nam anh hùng” cũng như các đối tượng chính sách thông qua các phong trào đền ơn đáp nghĩa, xây dựng sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà tình thương.... những việc làm đó đã khơi dậy tình cảm trách nhiệm của nhân dân đối với những người đã hy sinh vì Độc lập, Tự do của Tổ quốc, động viên những người có công tiếp tục phấn đấu vươn lên cống hiến cho xã hội. Để phong trào phụng dưỡng bà mẹ “Việt Nam anh hùng” và người có công với cách mạng ngày càng đi vào chiều sâu UBND thị xã đã phát động các ban, ngành, đoàn thể nhận chăm sóc, phụng dưỡng bà mẹ “Việt Nam anh hùng” và người có công với cách mạng, qua đó các đơn vị đã nhận chăm sóc, phụng dưỡng cho 34 trường hợp, trong đó có 08 mẹ “Việt Nam anh hùng”, hiện còn sống, 11 Thương binh hạng ¼ và 15 bà mẹ đang chờ Nhà nước phong tặng mẹ “Việt Nam anh hùng”. 


Phát biểu tại cuộc họp, bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên-Phó Chủ tịch UBND thị xã nêu rõ mục đích của việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc các mẹ “Việt Nam anh hùng” và người có công với cách mạng là nhằm kế thừa và phát huy xứng đáng truyền thống của quê hương Vĩnh Châu anh hùng, cũng như kế thừa những thành tích trong công tác chăm sóc người có công trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục phụng dưỡng bà mẹ “Việt Nam anh hùng”, nhằm góp phần làm vơi đi những nỗi đau để các mẹ có cuộc sống tốt hơn. Thông qua phong trào phụng dưỡng bà mẹ “Việt Nam anh hùng” trên địa bàn thị xã còn là dịp thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của những người đang sống đối với những người đã anh dũng cảm hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, từ đó bồi đắp, tiếp lửa truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo trên chặng đường hội nhập.


Văn Sanh


Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
Thông báo -Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu

 
Bản quyền thuộc về "Cổng Thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu"
Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.