Thông tin thời sự
Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm
(19/09/2017)

Ông Phan Thanh Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu vừa có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của thị xã để nghe thông qua các giải pháp đấu tranh với các đối tượng ma túy, và triệt xoá các tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự và tệ nạn xã hội trên địa bàn. Cùng dự có ông Trần Hoàng Thắng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các xã phường.

Ông Phan Thanh Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu và ông Trần Hoàng Thắng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, cùng chủ trì buổi làm việc với các ngành và các địa phương.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Công an thị xã thông qua kế hoạch thực hiện các giải pháp đấu tranh với các đối tượng ma túy, trật tự xã hội và các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội; các ngành các địa phương báo cáo tình hình trật tự, tệ nạn xã thuộc địa bàn, lĩnh vực phụ trách, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự và triệt xoá các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội, gây bức xúc dư luận xã hội thời gian qua.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Phan Thanh Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và ông Trần Hoàng Thắng - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã lưu ý: Lực lượng chức năng cần phối hợp tập trung thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tham mưu Ban thường vụ Thị ủy chủ động xây dựng kế hoạch triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, nhất là tụ điểm phức tạp, thực hiện đồng bộ các biện pháp; Tăng cường phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong việc quản lý, giáo dục đối tượng tại các xã phường, kiên quyết triệt phá, vô hiệu hóa các tụ điểm, đường dây mua bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt trước mắt cần rà soát các tụ điểm tệ nạn xã hội bức xúc. Tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự xã hội trong những ngày diễn ra lễ Sense Đolta và lễ hội Ooc-Om-Booc đua ghe Ngo của đồng bào Khmer năm 2017 (CTV: Quỳnh Liên, Tuấn Huy).