Thông tin thời sự
(19/06/2014)

Thiết thực chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6 và phát huy tốt về quyền bình đẳng giới, để mọi người cùng hướng tới những giá trị chuẩn mực của gia đình hạnh phúc. Ngày 16/6/2014, UBND thị xã Vĩnh Châu tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình và kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc năm 2014”.

Phần thi tiểu phẩm đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

Hội thi diễn ra với các phần thi về kiến thức, phần thi khéo tay hay làm, bằng hình thức đổ rau câu và phần thi diễn tiểu phẩm được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, nhằm tuyên truyền giáo dục mọi người thực hiện Luật phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hội thi còn là dịp để các thí sinh trang bị thêm kiến thức cần thiết, góp phần vào việc phổ biến và giúp mọi người hiểu và thực hiện tốt luật phòng chống bạo lực gia đình cũng như trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình cùng nhau phấn đấu xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Kết thúc hội thi, Ban tổ Chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Vĩnh Phước, giải nhì đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo, giải ba đơn vị Văn phòng HĐND-UBND thị xã và giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Thúy Vi - Tuấn Huy