Thông tin thời sự
Hội nghị Điển hình thi đua trong công nhân, viên chức lao động giai đoạn 2010 - 2015
(01/04/2015)

Ngày 27/3/2015, tại Hội trường Thị ủy Vĩnh Châu, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Vĩnh Châu đã tổ chức Hội nghị Điển hình thi đua tiên tiến trong công nhân, viên chức lao động và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2015. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã và gần 90 đại biểu điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua của công chức, viên chức lao động thị xã Vĩnh Châu. Đồng chí Trang Phước- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong 5 năm qua, Liên đoàn Lao động thị xã Vĩnh Châu đã phát động nhiều phong trào thi đua trong công chức, viên chức và người lao động, cùng nhiều chương trình, phong trào phối hợp với các đoàn thể và lực lượng vũ trang. Tiêu biểu là các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; giỏi việc nước, đảm việc nhà; thi đua phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn và xây dựng nông thôn mới; thi đua học tập, nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế; phong trào sanh-sạch-đẹp, xây dựng đời sống văn hóa công sở và khu dân cư; đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc… Sau báo cáo tổng kết chính của Ban tổ chức, có 4 báo cáo tham luận của các đơn vị có phong trào thi đua tiêu biểu trong 5 năm qua.

Các cá nhân nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh

Hội nghị đã khen thưởng biểu dương thành tích trong các phong trào thi đua cho 07 tập thể và 20 cá nhân được tặng thưởng Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh; 18 tập thể và 52 cá nhân được tặng thưởng Giấy khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thị xã. Cơ quan thường trực Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thị xã Vĩnh Châu được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Cờ Thi đua đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua năm 2014.

Đức Anh