Thông tin thời sự
(10/08/2017)

Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội LHPN tỉnh và phòng Văn hóa thông tin, Hội LHPN thị xã Vĩnh Châu tổ chức hội nghị chuyên đề về bạo lực gia đình, kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hội nghị chuyên đề về bạo lực gia đình, kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc ở thị xã Vĩnh Châu.

Dự hội nghị, các đại biểu được nghe trình bày 3 chuyên đề về Bạo lực gia đình, Kỹ năng ứng xử trong gia đình và Tổ chức cuộc sống gia đình. Qua đó cung cấp các kiến thức và kỹ năng ứng xử về các vấn đề thường gặp trong mối quan hệ gia đình. Đại biểu tham dự hội nghị cũng đặt ra một số câu hỏi liên quan về cách giáo dục con cái, cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình, cách xây dựng gia đình hạnh phúc, hạn chế bạo lực gia đình...

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, nhằm khẳng định tầm quan trọng của gia đình đối với sự phát triển của xã hội, nâng cao ý thức về xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, kỹ năng ứng xử, tổ chức cuộc sống gia đình và phòng, chống hành vi bạo lực gia đình. Đồng thời cũng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ phụ nữ trong công tác Hội ở địa phương (CTV: Quỳnh Liên).