Cổng thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu
TRANG CHỦ | LIÊN HỆ | SƠ ĐỒ WEBSITE
VIDEO CLIP
Skip portlet Portlet Menu

LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 2 2 0 2 7 3 2
Thông tin thời sự
Vĩnh Châu tổ chức buổi đối thoại với Đoàn viên - Thanh niên thị xã năm 2017
(29/03/2017)

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp, giải quyết các ý kiến, kiến nghị đề ra các định hướng việc làm và các giải pháp khắc phục những khó khăn, giải quyết việc làm cũng như phát triển khinh tế cho Thanh niên thị xã. Vừa qua, tại Hội trường phòng Nội vụ phối hợp với Thị đoàn Vĩnh Châu tổ chức buổi đối thoại với thanh niên thị xã. Dự buổi đối thoại có bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã; cùng dự có các diễn giả là Lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể: Nội vụ, Thị Đoàn, Giáo dục và Đào tạo, Kinh tế, Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên thị xã và hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn các cơ quan, đơn vị thị xã, các xã, phường và các THCS, THPT trên địa bàn thị xã.


Đoàn diễn giả gồm các đồng chí Lãnh đạo UBND thị xã và cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã


Chương trình giao lưu được diễn ra với không khí vui tươi, cởi mở giữa các đồng chí lãnh đạo với tuổi trẻ thị xã, đây là cơ hội để tuổi trẻ thị xã được trao đổi trực tiếp với các đồng chí Lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể, được trực tiếp lắng nghe, lĩnh hội và nắm bắt những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thanh niên. Chương trình cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi và các vấn đề mà thanh niên đang rất quan tâm trong giai đoạn hiên nay như: việc giải quyết việc làm cho thanh niên?, Hỗ trợ thanh niên vay vốn phát triển kinh tế?, những chủ trương chính sách Đảng, nhà nước và của huyện đối với thanh niên? Các chính sách hỗ trợ thanh niên sau cai nghiện…những câu hỏi, những vấn đề mà các bạn đoàn viên, thanh niên quan tâm đã được các đồng chí lãnh đạo huyện và các đồng chí là Đại biểu lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành trực tiếp trả lời và giải đáp (BTV. Quốc Minh).

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
Thông báo -Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu

 
Bản quyền thuộc về "Cổng Thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu"
Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.