Cổng thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu
TRANG CHỦ | LIÊN HỆ | SƠ ĐỒ WEBSITE
VIDEO CLIP
Skip portlet Portlet Menu

LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 2 1 9 4 2 8 9
Thông tin thời sự
Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 – khóa X
(11/07/2014)

Từ ngày 8 - 11/7/2014, các Tổ đại biểu HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn, nhằm thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã – khóa X, cũng như kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước. Tại nhà văn hóa Phường 2, ông Lâm Sách-Chủ tịch HĐND thị xã và các vị Đại biểu HĐND thị xã đơn vị Phường 2 vừa có buổi tiếp xúc trên 80 cử tri Phường 2.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Phường 2


 Tại buổi tiếp xúc đại biểu thị xã và Phường 2 đã thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp,  đồng thời thông tin thêm một số vấn đề mà cử tri bức xúc đã gửi đến trước kỳ họp HĐND đã được các ngành chức năng giải trình và hứa sẽ xem xét thực hiện trong thời gian tới. Sau khi nghe đại biểu thông báo kết quả cử tri rất vui mừng, phấn khởi với những kết quả thị xã đã đạt được, đồng thời cử tri tiếp tục đề nghị tỉnh, thị xã quan tâm thực hiện một số vấn đề: Quân tâm sửa chữa các điểm trường đã xuống cấp; xem xét nguồn vốn đầu tư nạo vét cống số 10; đầu tư xây dựng và sửa chữa các nhà cộng đồng trên địa bàn Phường; quan tâm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; xem xét hỗ trợ nhà ở cho người có công theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn; đầu tư kéo điện cho hộ nghèo; tăng cường công tác kiểm tra đảm bảo trật tự xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn….


Qua kiến nghị của cử tri, ông Lâm Sách-Chủ tịch HĐND thị xã và lãnh đạo UBND Phường đã trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền và ghi nhận các ý kiến của cử tri để chuyển đến ngành chức năng sớm xem xét giải quyết.

 

 

Thanh Niên

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối
Thông báo -Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu

 
Bản quyền thuộc về "Cổng Thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu"
Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.