Cổng thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu
TRANG CHỦ | LIÊN HỆ | SƠ ĐỒ WEBSITE
VIDEO CLIP
Skip portlet Portlet Menu

LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 2 1 5 1 4 6 3
Thông báo
Cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính. Vui lòng phản ảnh về Phòng kiểm soát TTHC tỉnh Sóc Trăng qua số điện thoại 079.3620775, Email : phongkstthc-soctrang@chinhphu.vn
(03/07/2012)

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính

1. Giải thích từ ngữ về phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính
Quy định hành chính là những quy định về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh và đời sống nhân dân, thuộc phạm vi quản lý của các cơ quan hành chính nhà nước, do cơ quan nhà nước, người có thẩm quyền ban hành theo quy định của pháp luật.

Phản ánh là việc cá nhân, tổ chức có ý kiến với cơ quan hành chính nhà nước về những vấn đề liên quan đến quy định hành chính, bao gồm: những vướng mắc cụ thể trong thực hiện; sự không hợp pháp, không hợp lý, không đồng bộ, không thống nhất với hệ thống pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam ký kết hoặc gia nhập và những vấn đề khác.

Kiến nghị là việc cá nhân, tổ chức có phản ánh với cơ quan hành chính nhà nước về những vấn đề liên quan đến quy định hành chính và đề xuất phương án xử lý hoặc có sáng kiến ban hành mới quy định hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh, đời sống nhân dân.

2. Cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị về công chức, viên chức có hành vi nhũng nhiễu, không thực hiện hoặc không thực hiện đúng các quy định về thủ tục hành chính; các đơn vị không thực hiện nghiêm túc việc công khai, minh bạch thủ tục hành chính cũng như chậm trễ trong việc đè xuất sữa đổi các quy định về thủ tục hành chính không cần thiết, không hợp lý, không hợp pháp và không hiệu quả. Xin vui lòng kiến nghị bằng văn bản hoặc điện thoại theo địa chỉ:

-Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng (Phòng kiểm soát thủ tục hành chính), số 01, đường Châu Văn Tiếp, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

- Điện thoại: 079.3620775
- Fax: 079.3820473
- Email: phongkstthc-soctrang@chinhphu.vn

Để đảm bảo quyền phản ánh, kiến nghị cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân tiếp cận và giám sát việc thực hiện thủ tục hành chính. Yêu cầu tổ chức, cá nhân liên hệ theo địa chỉ nêu trên.

Cổng thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678 Trang sau Trang cuối
Thông báo -Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu

 
Bản quyền thuộc về "Cổng Thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu"
Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.