Cổng thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu
TRANG CHỦ | LIÊN HỆ | SƠ ĐỒ WEBSITE
VIDEO CLIP
Skip portlet Portlet Menu

LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
0 2 2 0 2 0 4 6
Kinh tế
Khảo sát về hỗ trợ doanh nghiệp ở thị xã Vĩnh Châu
(19/09/2017)

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng đã có buổi kiểm tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp và thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp ở thị xã Vĩnh Châu. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Sơn Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND thị xã.


Hội nghị khảo sát về hỗ trợ doanh nghiệp ở thị xã Vĩnh Châu


      Theo báo cáo từ năm 2016 đến nay, thị xã Vĩnh Châu có 20 doanh nghiệp thành lập mới và tổng số hộ kinh doanh là 408 hộ. Để các doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động hiệu quả thì tại bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả hồ sơ hành chính từ thị xã đến các xã-phường đều công khai thủ tục hành chính. Hằng năm, thị xã đều tổ chức họp mặt doanh nghiệp và hộ kinh doanh để nắm tình hình hoạt động và kịp thời tháo gở khó khăn, vướng mắc; giúp doanh nghiệp và hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn vay, nguồn lực về khoa học công nghệ để hoạt động hiệu quả. Trước đó, Đoàn cũng đã đến khảo sát thực tế tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao những kết quả đạt được, ghi nhận những kiến nghị của thị xã để tổng hợp trình UBND tỉnh xem xét./.


Nguồn: thst.vnCác tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 123456 Trang sau Trang cuối
Thông báo -Hướng dẫn
Skip portlet Portlet Menu
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu

 
Bản quyền thuộc về "Cổng Thông tin điện tử UBND thị xã Vĩnh Châu"
Địa chỉ: đường 30/4, khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: Văn phòng HĐND-UBND Thị xã: 0299 3861057 - Fax: 0299 3862090 - Ban biên tập: 0299 3910009 - Email: bbtvinhchau@yahoo.com.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử thị xã Vĩnh Châu" hoặc "www.vinhchau.soctrang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.