Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 0 7 7 7 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TP Sóc Trăng: Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2018
(28/02/2018)

Sáng ngày 24/02/2018, UBND thành phố Sóc Trăng khai mạc kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp thuộc UBND thành phố năm 2018. Tham dự Lễ Khai mạc có đ/c Nguyễn Thị Lệ Thùy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh ST, đ/c Nguyễn Tuấn Thành- Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố.

Tham gia kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp đợt này có 43 thí sinh dự tuyển để lựa chọn 27 chỉ tiêu cần tuyển dụng tại 4 đơn vị sự nghiệp công lập, gồm: Trung tâm dạy nghề, Đội Kiểm tra trật tự đô thị; Đài Truyền thanh và Trung tâm Văn hóa –Thể thao thành phố. Các thí sinh dự tuyển theo nguyên tắc cạnh tranh từng vị trí việc làm cần tuyển.
Đây là lần đầu tiên thành phố Sóc Trăng tổ chức kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp thuộc UBND thành phố. Thí sinh đạt điểm theo yêu cầu sẽ được UBND thành phố tiếp nhận vào ngạch viên chức sự nghiệp, và nhận công tác tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND .
Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó Bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, thành phố Sóc Trăng rất chú trọng từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức. Tại kỳ xét tuyển viên chức lần này, thành phố tiếp tục đổi mới công tác tuyển dụng nhằm tuyển chọn được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức để bổ sung biên chế vào các vị trí làm việc cần tuyển của các cơ quan, đơn vị, nhằm từng bước nâng cao chất lượng thực thi công việc của đội ngũ viên chức.
Để kỳ xét tuyển diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban kiểm tra sát hạch căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ xét tuyển an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, việc xét tuyển cần phải đảm bảo nguyên tắc công khai, khách quan, minh bạch, dân chủ, công bằng, tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sự cố nào làm ảnh hưởng đến kỳ xét tuyển.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.