Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 2 7 6 2 0 5
 
 
 
Chính sách ưu đãi đầu tư
Khởi động chợ đêm thành phố Sóc Trăng
(28/10/2010)

Trong quá trình phát triển, bên cạnh việc việc đầu tư kiến thiết đô thị thì nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân cũng tăng lên, thành phố cũng trở thành điểm đến của du khách gần xa nên cần có sự đa dạng những sản phẩm du lịch mang đậm sắc thái riêng của địa phương và Chợ đêm của TPST là mô hình mới đáp ứng được những nhu cầu vừa nêu và hứa hẹn nhiều triển vọng tích cực.

Được sự chấp thuận của Ủy Ban nhân dân thành phố Sóc Trăng, Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Việt, thành phố Hồ Chí Minh đã khởi động  xây dựng chợ đêm ở khu vực đường Nguyễn Văn Linh đoạn từ đường Phú Lợi đến đường Trương Công Định thuộc địa bàn phường 2.
Theo phương án được duyệt, chợ đêm thành phố Sóc Trăng có 140 gian hàng gồm 100 gian hàng bày bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, đặc sản của địa phương, quà lưu niệm được bố trí đối xứng cặp theo dãi phân cách trên đường Nguyễn Văn Linh.... cùng 40 gian hàng ẩm thực Mỗi gian hàng có diện tích  9m2, với giá thuê trong 2 năm là 14 triệu đồng. Các hộ kinh doanh đăng ký thuê gian hàng còn phải đóng phí dịch vụ điện, nước, vệ sinh môi trường, giữ gìn an ninh trật tự mỗi ngày là 35.000 đồng.Việc hình thành chợ đêm thành phố Sóc Trăng sẽ góp phần cho địa phương giải quyết công ăn việc làm, sắp xếp nơi mua bán ổn định cho các hộ kinh doanh, từng bước xóa bỏ hàng rong, mua bán vĩa hè, lề đường, xây dựng  văn minh đô thị.
Chợ đêm TP Sóc Trăng được xây dựng với mục tiêu hình thành khu tập trung mua sắm, quảng bá sản phẩm, tạo ấn tượng đặc biệt đối với du khách và khi đi vào hoạt động chợ đêm ST sẽ hình thành một phong cách mua bán về đêm thể hiện đậm nét văn hóa địa phương, kích cầu tiêu dùng, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.Theo dự kiến, ngày 13/11/2010 chợ đêm thành phốSóc Trăng sẽ chính thức hoạt động, kịp thời phục vụ lễ hội Ócombóc đua ghe ngo tỉnh Sóc Trăng năm nay./. 

Nguyên Bảo ( Đài Truyền thanh TPST )

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.