Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 2 2 7 9 0
 
 
 
Thông tin thời sự
VỤ CHÁY Ở PHƯỜNG 7
(29/12/2018)

Khoảng 3 giờ sáng ngày 28/12, tại Công ty TNHH Thực phẩm Nắng Đại Dương, chuyên sơ chế tôm đông lạnh số 33 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khóm 5 Phường 7. TPST đã xảy ra vụ cháy, làm thiêu rụi phần lớn diện tích nhà máy, rất may không gây thiệt hại về người.

Vào thời điểm trên tại đây có khoảng 7 người đang ngủ, khi nghe có tiếng nổ phát ra từ tầng 1, sau đó lửa nhanh chóng bùng phát, mọi người đã tri hô tìm cách dập lửa và báo cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy. 5 xe chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khoảng 45 phút sau thì ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Nhưng do ngọn lửa cao và bùng phát nhanh, lan sang khu tiếp nhận nguyên liệu nên đã thiêu rụi nhiều tài sản của công ty và cháy sém sang một phần nhà bên cạnh.
Công an địa phương phối hợp các ngành chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Được biết, trong năm qua dù các ngành chức năng đã tăng cường tuyên truyền, vận động, hướng dẫn kiểm tra nhắc nhở các cơ sở kinh doanh, hộ dân trên địa bàn chấp hành đúng các quy định và đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy; tuy nhiên trên địa bàn thành phố vẫn xảy ra 7 vụ cháy, tăng 2 vụ so với năm trước, làm chết 2 người, làm bị thương 1 người, thiệt hại tài sản hàng tỷ đồng, nguyên nhân chủ yếu do chập điện, bất cẩn, nổ quẹt gas trong cốp xe....
Những tháng cuối năm, việc tập trung sản xuất kinh doanh, nhu cầu cúng bái, nấu nướng, trang hoàng nhà cửa phục vụ tết của người dân cũng gia tăng, nên nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ dịp tết rất cao, do vậy mỗi người cần hết sức lưu ý, không chủ quan, cần cẩn trọng trong việc sử dụng điện, các chất đốt để bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.

Phương Vy - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 123456789101112131415161718
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.