Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 2 2 6 6 4
 
 
 
Thông tin thời sự
TẾT KỶ HỢI THÀNH PHỐ ĐẦU TƯ TRÊN 14 TỶ ĐỒNG ĐỂ CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ
(03/01/2019)

Tiếp tục nâng cấp và chỉnh trang đô thị, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm nay, thành phố đã đầu tư trên 14 tỷ đồng từ nguồn vốn kiến thiết thị chính và nguồn kết dư ngân sách để nâng cấp đường phố, cải tạo hệ thống đèn trang trí, cải tạo mảng xanh ở các khu vực công cộng….

  Theo đó những ngày qua, các đơn vị thi công đã thảm nhựa nóng mặt đường Trần Hưng Đạo đoạn từ đường Trần Quang Diệu đến đường Trương Văn Quới; thảm nhựa nóng mặt đường Võ Thị Sáu; cải tạo mặt đường Dương Kỳ Hiệp; lắp đặt biển báo; kẻ vạch tim đường dãy phân cách; cải tạo và bổ sung cây xanh dãy phân cách đường Phú Lợi, Quảng trường Bạch Đằng, Công viên 30/4, công viên Thanh niên; trồng và cải tạo cây xanh trên đường Lê Duẫn, đoạn từ cầu Maspero đến đường Phạm Hùng; trang trí tiểu đảo trước trung tâm văn hóa Hồ nước ngọt…
Được biết trong năm 2019, Thành phố sẽ huy động các nguồn vốn ngân sách để đầu tư 20 công trình xây dựng cơ bản với kinh phí trên 150 tỷ đồng, gồm nâng cấp và mở rộng các trường học đạt chuẩn quốc gia, nâng cấp giao thông, xây dựng các hạng mục văn hóa thể thao cho các phường vùng ven. Các công trình nói trên đều nằm trong kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2020 theo tiêu chuẩn đô thị loại II.

Nguyên Bảo - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.