Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 2 2 7 5 0
 
 
 
Thông tin thời sự
SAU 15 NGÀY RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ LÒNG LỀ ĐƯỜNG NGUYỄN HUỆ
(03/01/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy- UBND thành phố, từ ngày 17/12 đến nay Đội Trật tự đô thị thành phố cùng Ban Quản lý Chợ và  UBND phường 1, 3 và phường 9 đã ra quân giải tỏa các trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường Nguyễn Huệ đoạn từ giao lộ Hai Bà Trưng đến đường Nguyễn Du.

Trong lần ra quân này, lực lượng đã tham gia chốt trực ngoài giờ hành chính và cả ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày tết dương lịch để nhắc nhở và giải tỏa trên 400 trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường, xử lý 3 trường hợp cố tình vi phạm, bước đầu, tình trạng mua bán lấn chiếm lòng lề đường khu vực này được vãn hồi. các hộ mua bán không còn trường hợp ngang nhiên bày biện hàng hóa tràn xuống lòng đường mà thu dọn vào vĩa hè, người mua cũng hạn chế đậu đỗ xe dưới lòng đường để mua hàng. Phương tiện lưu thông qua khu vực này thuận tiện hơn.
Theo thống kê, trên đoạn đường nầy hiện có gần 200 trường hợp mua bán các mặt hàng gồm: Rau cải, thịt, cá, tép, gà, vịt, trái cây, giầy đép, quần áo …. Phần lớn các hộ mua bán tự phát là người ở các địa phương khác đến, không có đăng ký kinh doanh, không có điểm kinh doanh cố định tại chợ, một số trường hợp từ các chợ phường đến mua bán. Có nhiều trường hợp đã được tuyên truyền, giáo dục và tạm giữ vật dụng mua bán nhưng vẫn tiếp tục vi phạm.
Theo kế hoạch Đội trật tự đô thị, Đội cảnh sát trật tự cơ động thành phố, Ban quản lý chợ, UBND phường 1, phường 3  và phường 9 sẽ duy trì lực lượng dọn dẹp trật tự lòng lề đường khu vực này đến khi người mua và người bán tự giác thay đổi nhận thức, chấp hành tốt chủ trương của địa phương đồng thời cương quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố ý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Nguyên Bảo - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.