Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 2 2 4 8 2
 
 
 
Thông tin thời sự
PHƯỜNG 6 GIAO CHỈ TIÊU NĂM 2019 CHO CÁC ĐƠN VỊ
(29/12/2018)

UBND Phường 6 vừa tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội; Dự toán thu, chi Ngân sách năm 2019 cho các ngành, đơn vị thuộc.

Năm 2018, tuy tình hình chung còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức phường và các tầng lớp nhân dân, phường 6 cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Phát huy những kết quả đạt được, UBND phường 6 đưa ra nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019 với nhiều chỉ tiêu quan trọng như: tổng mức phán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội đạt 6.612 tỷ đồng; giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp đạt 252 tỷ đồng; thu ngân sách nhà nước trên 10 tỷ đồng; thu ngân sách phường trên 4,5 tỷ đồng; phấn đấu đến cuối năm có 35 hộ thoát nghèo; đào tạo nghề cho 290 lao động; giới thiệu việc làm mới 360 lao động; duy trì Phường đạt chuẩn quốc gia về Chống mù chữ-phổ cập giáo dục và THCS; có 96% hộ được công nhận gia đình văn hóa; tuyển chọn 10 thanh niên nhập ngũ,… Ngoài ra, UBND phường giao cho Ban nhân dân 6 khóm chịu trách nhiệm quản lý địa bàn, không để xảy ra tệ nạn xã hội và tình trạng lấn chiếm đất công, xây dựng không phép sai phép và khu dân cư tự phát.
ngay sau khi nhận chỉ tiêu, kế hoạch UBND phường 6 yêu cầu các ngành, các đơn vị cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với thực tế, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu ngay từ những tháng đầu năm. Trước mắt, các ngành, đoàn thể và các khóm cần tập trung vận động hoàn thành chỉ tiêu vận động kịp thời hỗ trợ những hộ nghèo, cận nghèo, và các đối tượng xã hội có điều kiện đón tết Kỷ Hợi vui tươi, đoàn kết.

Lê Vũ - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.