Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 2 2 5 5 8
 
 
 
Thông tin thời sự
NIỀM VUI TRÊN CÁC CÔNG TRÌNH PHÚC LỢI DÂN SINH
(03/01/2019)

Năm 2018, thành phố Sóc Trăng đã tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện 15 công trình trọng điểm từ nguồn vốn chuyển tiếp năm 2017, từ chương trình mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng của ngân sách tỉnh đầu tư và từ nguồn vốn cân đối của ngân sách và nguồn thu tiền sử dụng đất của thành phố với kinh phí trên 141 tỷ đồng, qua đó góp phần thực hiện mục tiêu nâng cấp đô thị, đã tạo diện mạo mới cho bộ mặt thành phố đón tết Kỷ Hợi.

Theo Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản thành phố Sóc Trăng, từ giữa tháng 7 đến  cuối năm 2018 thành phố nghiệm thu đưa vào sử dụng 12 công trình. Đặc biệt, một số công trình trọng điểm tạo dầu ấn đối với người dân. Đến cuối năm 2018, gói thầu xây lắp số I đường nam Kỳ Khởi Nghĩa đoạn từ Quốc Lộ IA và một phần gói thầu số 02 là tuyến đường Dương Kỳ Hiệp đoạn từ Quốc Lội IA đến kênh 8m đã nghiệm thu đưa vào sử dụng tạo tín hiệu vui cho người dân trong khu vực. Hiện thành phố đang dồn sức thi công tuyến đường Trần Quang Khải đoạn từ Quốc Lộ IA đến kênh 8m thuộc gói thầu số 02, để kịp nghiệm thu đưa vào sử dụng trước tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Để đạt  tiến độ đề ra, trong những nghỉ tết dương lịch, Chủ đầu và đơn vị thi công tuyến đường Trần Quang Khải vẫn duy trì lực lượng thi công với tinh thần khân trương. Các hộ dân, sau khi nhận tiền bồi hoàn, giao trả mặt bằng cũng khẩn trương sửa sang làm mới nhà cửa, để kịp đón Xuân về, tết đến trong căn hộ mới.
Theo thiết kế, tuyến đường Trần Quang Khải có dãy phân cách  hiện đang bố trí cây xanh, hệ thống chiếu sáng. Đặc biệt, 41 hộ dân ảnh hưởng kiến trúc nhà, đã bàn giao mặt bằng, sửa sang nhà cửa, đường giao thông được mở rộng, nhà ai cũng vươn ra mặt tiền, ai cũng mừng vui vì tết Kỷ Hợi này, bà con đón tết với cảnh quang, môi trường, hạ tầng giao thông sạch đẹp, thông thoáng, khang trang và mỗi gia đình mở ra cơ hội làm ăn mới
Đầu tư phát triên hạ tầng đô thị là một trong những mục tiêu trọng tâm của thành phố nhiều năm qua, nhằm tạo cơ hội cho người dân nâng cao mức sống, sinh hoạt đi la6i thuận tiện, mở ra cơ hội phát triển kinh tế. Tuy nhiên, để những công trình, dự án triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, phát huy hiệu quả, mặt trận và các hội đoàn thể ở địa phương cần chú trọng tuyên truyền chủ trương, chính sách đầu tư xây dựng của Đảng bộ, chính quyền TP để mỗi người hiểu được ý nghĩa lợi ích, cùng chia sẽ trách nhiệm chung tay tuân thủ quy định trong  giải tỏa, bàn gia mặt bằng, giám sát, quản lý trên tinh thần vì lợi ích của cộng đồng, để thành phố có thêm những trình mới phục vụ nhu cầu thiết yếu cho nhân dân và đẩy nhanh tiến trình phát triên đô thị trong những năm tới.

ANH HUY - ĐTT TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314151617
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.