Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 9 4 9 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
UBND TP Sóc Trăng góp ý kiến xây dựng dự thảo đề án Tái cơ cấu nông nghiệp
(11/03/2015)

Đồng chí Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố vừa chủ trì hội nghị thảo luận về Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp thành phố Sóc Trăng. Dự hội nghị có các đồng chí phó Chủ tịch UBND thành phố; Phòng Kinh tế, ủy ban nhân dân các phường nông nghiệp và các ngành liên quan.

Dự thảo Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp thành phố Sóc Trăng phát triển bền vững đến năm 2020 đưa ra 7 giải pháp về cơ chế, chính sách đầu tư, hỗ trợ ngành Nông nghiệp; sử dụng đất đai; đào tạo nguồn nhân lực; tổ chức sản xuất; thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp; chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ; hỗ trợ cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp; giống vật nuôi, thủy sản và giống cây trồng; hạ tầng,  thông tin truyền thông. Tổng nguồn vốn đầu tư cho đề án trên 32 tỷ đồng.
Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu cho rằng cần có cơ chế, chính sách hợp lý để thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp; hỗ trợ hạ tầng khu sản xuất tập trung; đẩy mạnh thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp; đầu tư phát triển các vùng sản xuất hàng hóa chuyên canh và các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao...
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Nhàn nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc triển khai Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp thành những chương trình, dự án cụ thể nhằm mang lại lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm cho nông dân. Đồng chí yêu cầu Phòng Kinh tế thành phố tiếp thu ý kiến, tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh dự thảo Đề án, trong đó cần hoạch định những vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa tập trung, gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm thông qua việc lập những dự án sản xuất cụ thể, có tính khả thi và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.