Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 3 8 6 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
UBND TP rà soát các chỉ tiêu KTXH trong tháng 5 triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 & 7/2014
(11/06/2014)

Dưới sự chủ trì của đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP, UBND TPST vừa họp mở rộng với các ngành liên quan và UBND các phường sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH 5 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 và tháng 7 năm 2014.

Trong tháng 5/2014, thành phố đã có nhiều cố gắng thực hiện dứt điểm công tác giải tỏa, sắp xếp trật tự mua bán trong khu vực trung tâm chợ TP, phát động trồng cây xanh trên các tuyến đường khuôn viên trường học, cơ quan, phường 3, phường 1 thực hiện tốt việc phát động nhân dân tham gia lát gạch vĩa hè chỉnh trang đô thị, phường 6 làm tốt công tác giao thông nông thôn, làm cầu, đấu nối liên thông các tuyến đường, đồng thời TP đã dồn sức tăng cường công tác thu thuế đạt 60 % chỉ tiêu kế hoạch năm. Tuy nhiên qua triển khai thực hiện nhiệm vụ cũng còn những thiếu yếu cần rút kinh nghiệm như: việc xử lý nợ động, thu nợ thuế sử dụng đất còn chậm, các phường 4, 5, 6.8 và phường 10 thu thuế phi nông nghiệp đạt thấp, nhiều phường chưa triển khai tốt việc thu quỹ bảo trì đường bộ đối với xe mô tô.
Tại cuộc họp này, đ/c Chủ tịch UBND TP đã trực tiếp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện tốt trong tháng 6 và tháng 7 yêu cầu các ngành và phường rà soát các chỉ tiêu còn đạt thấp để có biện pháp thực hiện đạt hiệu quả, phấn đấu thực hiện chỉ tiêu ngân sach đạt 65 % KH năm, các phường tổ chu7v thu quỹ bảo trì đường bộ để tạo nguồn triển khai xây dựng các công trỉnh cơ sở hạ tầng tại chổ, chuẩn bị thật tốt các mặt cho công tác diễn tập quân sự 2 cấp, tiếp tục tăng cường phối hợp với các ngành và phường duy trì giữ trật tự không để các hộ mua bán tự phát lấn chiến lòng lề đường, tổ chức lấy ý kiến về việc đặt đổi tên trường, tạo điều kiện cho các trường phấn đâu đạt chuẩn quốc gia và chuẩn bị khai giảng năm học mới, triển khai các hạn mục nâng cấp mở rộng hệ thống truyền thanh toàn TP đồng thời tập trung cho công tác tuyển quân đạt chỉ tiêu yêu cầu. Trước mắt, mỗi phường cần chọn 2 công trình chỉnh trang đô thị để thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Ngọc Minh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.