Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 2 7 5 5 9 0
 
 
 
Sự kiện nổi bật
UBND TP chỉ đạo phục vụ Đại hội Đảng bộ Tỉnh
(25/08/2015)

Để phục vụ tốt và thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh ST lần thứ XIII. Ngày 18 tháng 8 năm 2015, Chủ tịch UBND TPST đã có ý kiến chỉ đạo:

Trưởng Công an Thành phố kết hợp Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự TP xây dựng kế hoạch phương án đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt chú trọng các giải pháp tấn công trấn áp các loại tội phạm, không để xảy ra điểm nóng và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII.
Trưởng phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao, Đài Truyền thanh TP kết hợp ban Tuyên giáo Thành ủy để được hướng dẩn thực hiện công tác tuyên truyền, các khẩu hiệu Panô, áp phích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh.
 Trưởng phòng Quản lý đô thị làm việc với Giám đốc Cty TNHH MTV công trình đô thị thực hiện tổng vệ sinh đường phố, chỉnh trang đô thị xanh sạch đẹp.
Chủ tịch UBND 10 phường vận động nhân dân tham gia tổng vệ sinh nhà ở, đường phố, các cơ quan đóng trên địa bàn, đồng thời thường xuyên kiểm tra xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo trật tự mua bán, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường
Công văn yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trên khẩn trương xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện trước ngày 1/9/2015.

Đài truyền thanh TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.