Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 4 9 7 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
UBND thành phố triển khai thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án mở rộng khu văn hóa Hồ nước ngọt
(31/05/2016)

Đ/c Châu Kiến Tường, Thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng các ngành chức năng vừa .có cuộc họp với các tổ chức và hộ gia đình có đất  thuộc địa bàn khóm 1 phường 5 để thông báo chủ trương thu hồi đất thực hiện dự án mở rộng Khu văn hóa Hồ nước ngọt.

Để thực dự án mở rộng khu văn hóa hồ nước ngọt, thành phố sẽ thu hồi khoảng 257.000 m2 đất thuộc địa bàn khóm 1, phường 5, qua đó sẽ có 55 tổ chức và hộ gia đình bị ảnh hưởng. Tại cuộc họp các ngành chức năng đã thông tin đến bà con về mục đích ý nghĩa của công trình, khu vực bị ảnh hưởng dự án và diện tích đất thu hồi của từng hộ. Đa số bà con dự họp đều thống nhất chủ trương thu hồi đất để thực hiện dự án mở rộng KVH hồ nước ngọt, bà con chỉ thắc mắc về khung giá đất để tính bồi thường, yêu cầu thống kê đo đạt chính xác để đảm bảo quyền lợi của bà con.
Trả lời những thắc mắc của bà con, đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Sóc Trăng cũng đã thông tin khung giá đất để tính bồi thường là căn cứ vào quyết định 995 ngày 25/4/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh. Sau khi thông báo thu hồi đất, Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Sóc Trăng sẽ tiến hành đo đạt, lập phương án bồi thường để trình cấp thẩm quyền phê duyệt và công bố cho bà con rõ.
Thay mặt lãnh đạo thành phố đ/c phó chủ tịch UBND thành phố Châu Kiến Tường cám ơn sự ủng hộ của bà con trong khu vực bị ảnh hưởng đã đồng tình cao với chủ trương thực hiện dự án mở rộng khu văn hóa hồ nước ngọt và tiếp tục chỉ đạo các cơ quan liên quan tiếp tục thực hiện các bước thu hồi đất theo đúng quy định pháp luật.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.