Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 1 8 6 4
 
 
 
Sự kiện nổi bật
UBND thành phố Sóc Trăng thông qua kế hoạch tổ chức đêm văn nghệ đặc biệt mừng xuân Ất Mùi
(05/12/2014)

Ủy ban nhân dân thành phố Sóc Trăng vừa họp với các đơn vị liên quan để thống nhất kế hoạch chuẩn bị tổ chức đêm văn nghệ đặc biệt mừng xuân Ất Mùi 2015, Đ/c Lê Văn Cần- Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sóc Trăng, đ/c Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng  đã tham dự cuộc họp.

Nhằm đảm bảo yêu cầu đón Tết Nguyên đán Ất Mùi trong tinh thần đoàn kết, vui tươi, an toàn và vận động toàn xã hội cùng chung tay góp sức chăm lo cho người nghèo và các đối tượng xã hội có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn có điều kiện vui đoán Tết, Ủy ban nhân dân TP Sóc Trăng đã triển khai kế hoạch và giao trách nhiệm cụ thể cho từng ngành tập trung chuẩn bị tổ chức đêm văn nghệ đặc biệt với chủ đề  “Đón tết- Chung một niềm vui”, lần thứ II dự kiến diễn ra vào ngày 23 tháng chạp âm lịch, năm Giáp Ngọ, nhằm ngày 11/2/2015.
Theo kế hoạch UBND thành phố sẽ vận động các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đóng góp khoảng 500 triệu đồng để làm chi phí tổ chức đêm văn nghệ và mời các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn phục vụ. Riêng các phường sẽ vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp khoảng 1,6 tỷ đồng, toàn bộ số tiền vận động được sẽ dành để chăm lo cho người nghèo cùng các đối tượng xã hội trong dịp tết nguyên đán.
Các đại biểu dự họp đều nhất trí cao với kế hoạch tổ chức đêm văn nghệ, đề xuất thành phố phát hành vé mời vinh dự để mời các cá nhân tổ chức đóng góp ủng hộ người nghèo đón tết, tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ mục đích ý nghĩa của đêm văn nghệ  để tích cực tham gia ủng hộ chương trình này.
Phát biểu kết luận cuộc họp Đ/c chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Nhàn yêu cầu từng đơn vị được giao trách nhiệm triển khai, đôn đốc các bộ phận liên quan tập trung vận động toàn xã hội chăm lo tết cho hộ nghèo chu đáo đúng ý nghĩa, giúp cho bà con còn nhiều khó khăn ở thành phố đón tết an vui đầm ấm.   
 

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.