Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 3 8 6 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Hội nghị triển khai tình hình biển Đông
(12/06/2014)

      Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình biển, đảo Việt Nam trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, sáng ngày 9/6/2014 Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng tổ chức hội nghị triển khai tình hình biển Đông năm 2014, tại hội trường Trường THPT Chuyên Nguyên Thị Minh Khai với trên 150 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc, thành viên ủy ban Hội LHTN Việt Nam 10 Phường, Ban Chấp hành chi đoàn khóm tham dự.

       Anh Nguyễn Thành Duy - Ủy viên Trung Ương Hội LHTN Việt Nam ­­- Phó bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã thông tin về tình hình biển Đông hiện nay; hệ thống pháp luật về biển, đảo của Nhà nước ta và đường lối đối với các nước có liên quan ở biển Đông, tạo sự đồng thuận cao của dư luận trong và ngoài nước lên án, phê phán mạnh mẽ các hành động của Trung Quốc xâm phạm quyền, chủ quyền biển, đảo của Việt Nam và kịp thời đấu tranh bác bỏ các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tác của các thế lực thù địch về chủ trương của Đảng, Nhà nước trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan đến tình hình biển Đông hiện nay.

       Thông qua hội nghị nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên, thanh niên nhận thức đúng và đẩy đủ về tình hình biển Đông hiện nay và kêu gọi các tầng lớp thanh niên thể hiện lòng yêu nước của mình bằng việc chấp hành tốt những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đặc biệt là tin tưởng tuyệt đối vào chính sách đường lối Đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong các vấn đề về biển Đông.

Lê Phong (Thành Đoàn)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.