Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 9 4 6 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Trường THPT TPST đat trên 35% khối lượng
(16/03/2015)

Ngay sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán, Công ty xây lắp điện nước IEE – 24/7 đơn vị thi công Trường THPT Thành phố Sóc Trăng đã tập trung mọi nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành công trình theo kế hoạch, không khí làm việc tại công trình diễn ra khẩn trương, nghiêm túc.

Theo đơn vị thi công cho biết đến thời điểm này dự án trường THPT thành phố Sóc Trăng đạt trên 35% khối lượng công trình, trong đó hạn mục xây dựng dãy 30 phòng học đã đổ bê tông tầng 1, với tiến độ như hiện nay đến cuối tháng 4 đơn vị thi công sẽ hoàn thanh xong phần xây dựng thô, và sẽ hoàn chỉnh trong tháng 8/2015 để bàn giao cho thành phố đưa vào sử dụng trước năm học mới 2015 – 2016. Xác định đây là công trình trọng điểm của thành phố Sóc Trăng chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngoài việc tập trung các trang thiết bị, đơn vị thi công còn huy động trên 100 kỹ sư và công nhân lao động làm việc kể cả ngày chủ nhật. Dù đẩy nhanh tiến độ, nhưng vẫn chú trọng đảm bảo an toàn lao động, thường xuyên nhắc nhở công nhân tất cả ở các khâu, công đoạn.
Dự án xây dựng Trường THPT Thành phố Sóc Trăng không chỉ là công trình chào mừng Đại hội Đàng các cấp, mà đây còn là công trình trọng điểm của thành phố trong việc đầu tư lĩnh vực giáo dục phát triển toàn diện, với quy mô thiết kế gồm 30 phòng học kết cấu 1 trệt hai lầu, sau khi hoàn thành trường THPT Thành phố Sóc Trăng sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu phòng học đối với học sinh đầu cấp THPT ở thành phố ST, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.