Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 0 7 4 2 4
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Trường THPT Hoàng Diệu khai giảng năm học mới
(11/09/2015)

Sáng ngày 5/9, hơn 1670 học sinh trường THPT Hoàng Diệu hân hoan về dự Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016; đồng thời đón mừng 605 em học sinh trúng tuyển vào Lớp 10.

 Ông Trần Khắc Tâm –ĐBQH, Phó CT MTTQ tỉnh đã đến dự, ông Châu Kiến Tường, Thường vụ Thành ủy, Phó CT UBND TPST- đọc Thư chúc mừng NH mới của CT Nước Trương Tấn Sang.
Tại lễ khai giảng, các đại biểu lãnh đạo các ngành đoàn thể, Hội Cha mẹ học sinh đã cùng chia vui với những thành tích của Thầy và trò nhà trường trong năm học qua, do cô Phạm Ngọc Phụng, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả năm học qua, theo đó tỷ lệ HS xếp loại hạnh kiểm khá tốt tăng 1,48%; HS đạt học lực khá giỏi tăng hơn năm trước 10,3%; HS thi đỗ kỳ thi THPT quốc gia đạt 99,48%, có 21 em HS giỏi cấp tỉnh, 1 em đạt giải Olympic 30/4, 5 HS giỏi cấp quốc gia; 1 GV đạt giải KK toàn quốc kỳ Thi dạy học theo chủ đề tích hợp, 3 giáo viên đạt giải cấp tỉnh về thiết kế bài giảng điện tử cùng 1 giải Nhất phần mềm sáng tạo tại cuộc thi Tin học cấp tỉnh.
Các phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể của nhà trường luôn duy trì phát triển mạnh và đạt nhiều thành tích phấn khởi; vận động hỗ trợ HS khó khăn, HS giỏi trên 400 triệu đồng và hơn 8000 quyển tập.v.v… Được biết năm học mới này, trường có quy mô 48 lớp, trong đó khối lớp 10 là 17 lớp, và 14 lớp 12.
Dịp nầy, trường THPT Hoàng Diệu được công nhận trường tiên tiến xuất sắc; 1 HS giỏi toàn cấp được UBND tỉnh tặng Bằng khen, khen thưởng 275 HS của trường đã trúng tuyển Nguyện vọng 1 vào các trường Đại học và 7 HS đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia vừa qua; cùng 2 em đạt giải quốc gia là em Huỳnh Ánh Tuệ -HCB tiếng Anh trên internet và em Lê Quốc Đạt -giải KK môn Vật lý qua máy tính cầm tay.        

Việt Nhi (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.