Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 0 7 4 4 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Triển khai NQ ĐH Đảng bộ TPST cho cán bộ chủ chốt
(27/09/2015)

Thành Ủy Sóc Trăng vừa tổ chức hội nghị triển khai quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TPST lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đ/c Nguyễn Tuấn Thành, Phó BT thường trực Thành Ủy đã đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Đây là đợt triển khai đầu tiên dành cho các cán bộ chủ chốt cùa TP và các phường cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ TP các khóa đã nghỉ hưu; cùng các báo cáo viên, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP.
Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25/6/2015 đã quyết định nhiều vấn đề quan trọng và đề ra nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện mục tiêu: “Tiếp tục xây dựng Đảng bộ vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị đồng bộ”, trong giai đoạn 2015-2020. Theo đó, Nghị quyết ĐH đã phân tích đánh giá rõ những thành tựu đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém trong việc thực hiện NQ ĐH X của Đảng bộ TP; đồng thời đề ra nhiều chỉ tiêu chủ yếu nhiệm vụ trọng tâm trong 5 năm tới, chú trọng tạo môi trường thuận lợi tăng cường các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ; đẩy mạnh phát triển thương mại, công nghiệp chế biến và du lịch; nâng cao chất lượng và mở rộng đô thị để đạt tiêu chí loại II; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng gắn với thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao..; xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; lãnh đạo xây dựng Đảng bộ TP tiếp tục vững mạnh toàn diện.
Sau hội nghị này, Thành ủy ST sẽ tổ chức 4 lớp cho đảng viên các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc… nhằm tạo sự thống nhất cao trong nhận thức của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, thể hiện ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết lần thứ XI của Đảng bộ thành phố. Đồng thời, làm cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ đàng viên và quần chúng nhân dân quán triệt thực hiện tốt các chủ trương của địa phương, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

 

Việt Nhi (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.