Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 3 8 7 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ 2 năm 2014
(09/06/2014)

Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số TPST lần thứ 2 năm 2014 vừa họp phiên đầu tiên nhằm thống nhất kế hoạch triển khai thực hiện và giao nhiệm vụ cho các ngành, đoàn thể liên quan.

Theo kế hoạch, việc tổ chức đại hội lần nầy có chủ đề “Bình đẳng, đoàn kết, tương trợ, giúp nhau cùng phát triển” được tổ chức trang trọng, thiết thực và tiết kiệm nhằm khẳng định dường lối của Đảng và Nhà nước ta về vấn đền dân tộc và chính sách đại đoàn kết dân tộc. Biểu dương những đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, khen thưởng những tập thể cá nhân tiêu biểu trong 5 năm qua, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, tự hào trong các tầng lớp nhân dân ở địa phương
Dự kiến đại hội cấp TP sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7/2014 với sự tham gia của 200 đại biểu, trong đó có 150 đại biểu chính thức đại diện các dân tộc thiểu số được bình chọn từ các phường trong đó có 25 đại biểu là cán bộ dân tộc thiểu số được bình chọn từ các ban, ngành đoàn thể TP được tiến hành dứt điểm trong tháng 6/2014
Tại đại hội lần nầy sẽ đề nghị tỉnh biểu dương khen thưởng cho 2 tập thể, 10 cá nhân tiêu biểu, UBND TP sẽ khen thưởng 10 tập thể và 20 cá nhân tiêu biểu và cử đại biểu đi dự đại hội các dân tộc thiểu số tỉnh ST
Ban chỉ đạo đại hội cũng nhất trí thành lập Ban tổ chức, thành lập 3 tiểu ban giúp việc gồm tiểu ban văn kiện, khen thưởng, tiêu ban tuyên truyền và tiểu ban hậu cần đồng thời giao cho Phòng dân tộc TP xem xét điều tiết kinh phí cho các cơ quan liên quan có trách nhiệm phối hợp tổ chức Đại hội.   
 
 
   

Ngọc Minh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.