Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 1 7 6 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST triển khai kế hoạch Tết trung thu
(20/08/2014)

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả trẻ em được vui đón tết trung thu năm 2014, UBND TP vừa họp với các ngành liên quan để thống nhất kế hoạch tổ chức các hoạt động trong dịp này.

Theo dự kiến, Tết trung thu năm nay, TP và các phường sẽ vận động các đoàn thể, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm để xã hội hóa để tổ chức họp mặt, vui chơi và tặng quà trung thu cho trên 1150 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đó có trên 320 trẻ em mồ côi, 116 trẻ em khuyết tật, nhiểm chất độc da cam, 23 trè em lang thang 12 trè bị nhiểm HIV và 685 trẻ em nghèo. Trong dịp này, TP sẽ tổ chức họp mặt vui chơi và biểu dương tặng quà 100 trẻ em có có nhiểu nổ vượt khó tiêu biểu và khen thưởng cho 5 em xuất sắc nhất.
Trong quá trình tổ chức tết trung thu năm nay, TP cũng thống nhất sẽ tập trung các nguồn lực vận động xã hóa hóa, các phường và nhà trường phối hợp rà soát  để đảm bảo cho tất cả trẻ em từ 9 đến 11 tuổi có hoàn cảnh khó khăn đều có quà bánh và lồng đèn vui đón tết trung thu, tránh bỏ sót hoặc trùng lắp và tổ chức 2 điểm vui trung thu tập trung cho thiếu nhi vùng ven phường 5 và phường 7.
Riêng TP sẽ vận động kinh phí tài trợ để tổ chức hội thi làm lồng đèn và đêm hội rước đèn trung thu tập trung vào đêm 6/9/2014 tức 13 tháng 8 âm lịch với quy mô khoảng 2.000 học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trong TP sẽ tham gia cộ đèn qua các đường phố chính trong TP.

Ngọc Minh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.