Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 8 1 4 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST triển khai kế hoạch lập lại trật tự vĩa hè đô thị
(04/04/2017)

Nhằm tăng cường quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường góp phần xây dựng thành phố văn minh, tạo ấn tượng cho du khách, người dân đến tham quan thành phố Sóc Trăng, UBND thành phố Sóc Trăng đã triển khai kế hoạch ra quân lập lại trật tự vĩa hè đô thị trên địa bàn, đ/c Nguyễn Văn Quận, Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy và đồng chí Võ Thanh Nhàn, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tham dự cuộc họp.

Theo đó, từ ngày 1- 20/4, các các ban ngành đoàn thể thành phố và 10 phường sẽ tập trung tuyên truyền, vận động, thuyết phục, giáo dục các tổ chức, cá nhân  cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về nếp sống văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, an toàn giao thông và các chủ trương của tỉnh, thành phố về lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, chống lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán, không để bàn ghế, dù, vật dụng kinh doanh, sinh hoạt, hàng hóa trên vỉa hè, tiến hành thu dọn, sắp xếp các chậu cây xanh trên vỉa hè trước nhà, không xả chất thải ra đường phố, lắp đặt quảng cáo không đúng quy định.
Sau thời gian trên, các cơ quan chức năng thành phố và UBND các phường đồng loạt tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường của thành phố. Trong đó tập trung vào các tuyến đường chính, các tuyến đường xung quanh Chợ, 20 tuyến đường văn minh đô thị… cụ thể như đường :  Hùng Vương, Lê Lợi, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Tôn Đức Thắng, 30/4, Nguyễn Trung Trực, Phú Lợi, Lê Duẫn, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Lê Hồng Phong…. Trong đợt ra quân này sẽ kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm để trả lại vĩa hè cho người đi bộ.
Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư thành ủy Nguyễn Văn Quận, yêu cầu đoàn công tác lập lại trật trự vĩa hè thành phố  khi ra quân cần chú ý công tác tuyên truyền để người dân hiểu chủ trương, thấy được lỗi vi phạm để tự giác chấp hành. Quá trình ra quân phải đồng bộ tránh đùn đẩy trách nhiệm giữa các ngành và các phường nhất là các phường giáp ranh, phải thực hiện thật nghiêm túc, đúng pháp luật và kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm để trả lại vĩa hè cho người đi bộ, đảm bảo được an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.