Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 3 3 3 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST triển khai kế hoạch diễu hành vũ hội hóa trang đường phố.
(15/11/2013)

Đ/c Huỳnh Giáp Ngọ - Phó chủ tịch UBND thành phố vừa chủ trì cuộc họp kiểm tra công tác chuẩn bị cho cuộc diễu hành vũ hội hóa trang đường phố, đây là một trong những hoạt động phối hợp của thành phố với Ban tổ chức Festival đua ghe ngo đồng bào khmer đồng bằng sông cửu long  Sóc Trăng lần thứ I- 2013.

Theo kế hoạch, đoàn diễu hành xuất phát tại công viên Bạch Đằng vào lúc 17h ngày 16/11 và di chuyển qua các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Lê Lợi – vòng qua Tượng đài trung tâm, qua Nguyễn Chí thanh và kết thúc tại chùa Khleang. Lực lượng tham gia bao gồm xe hoa trang trí hình tượng logo Festival, kế tiếp là xe chở đĩa cớm dẹp đường kính 1,2, nặng 108 kg đăng ký ký lục quốc gia do công ty TNHH  chế biến   bánh Pía –lạp xưởng Tân Huê Viên thực hiện, tiếp theo là đội trống sa- dăm của Chùa Sà –Lôn, sau đó là mô hình 2 ghe ngo đi 2 bên giữa là các nhân vật auern thuộc trong truyền thuyết dân gian dân tộc Khmer như khỉ, chằn, ngựa, đội dâng bông…và đội ngũ âm, kế tiếp là lực lượng quần chúng mặc trang phục khmer cuối cùng là xe chở bánh Pía, bánh in đăng ký kỷ lục.
Kết luận cuộc họp, Phó chủ tịch UBND thành phố đ/c Huỳnh Giáp Ngọ đánh giá việc tổ chức vũ hội hóa trang đường phố sẽ làm cho không khí lễ hội thêm sôi động và thống nhất cao với phương án dự kiến. Tuy nhiên, do yêu cầu của Ban tổ chức nên có sự điều chỉnh lực lượng tham gia diễu hành. Theo đó đĩa cớm dẹp, chiếc bánh Pía và chiếc bánh in đăng ký kỹ lục VN do do công ty TNHH  chế biến   bánh Pía –lạp xưởng Tân Huê Viên thực hiện sẽ tách ra diễu hành vào buổi sáng ngày 16/11 sau đó sẽ được đưa về khán đài trưng bày và sẽ công bố xác lập kỷ lục quốc gia tại lễ khai mạc đua nghe ngo vào lúc 12h ngày 16/11 sau đó sẽ cắt bánh mời đại biểu, quan khách và vận động viên các đội ghe ngo cùng thưởng thức.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.