Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 8 3 0
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST tổng kết cuộc bầu cử
(27/06/2016)

Ủy ban bầu cử thành phố vừa tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Ông Nguyễn Tuấn Thành – Phó bí thư TT Thành ủy, Bà Phạm Lệ Lam – Phó chủ tịch UBND TP đã đến dự.

Để đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn thành phố diễn ra dân chủ, đúng luật, Thành ủy, UBND TP đã chỉ đạo triển khai, tổ chức học tập, tuyên truyền sâu rộng với trên 136.000 lượt người dự. Có sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, các tổ chức phụ trách bầu cử đã thực hiện các bước đảm bảo đúng theo quy trình hướng dẫn, chú trọng công tác giữ gìn an ninh trật tự, tạo khí thế phấn khởi và sự đồng tình trong nhân dân, qua 63 cuộc tiếp xúc cử tri với 4.323 người dự, đã có 90 ý kiến đóng góp phản ánh những vấn đề chung của đất nước, địa phương đồng thời cử tri còn phản ánh tình hình địa phương như cần quan tâm về vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông, nâng cấp các tuyến đường trong thành phố, giải quyết việc làm cho thanh niên khi tốt nghiệp đại học ra trường, và hy vọng các ứng cử viên khi đắc cử sẽ thực hiện đạt hiệu quả như sự mong đợi của cử tri.
Theo ấn định, thành phố có 10 đơn vị bầu cử; Cấp Phường có 64 đơn vị bầu cử. Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội: Tổng số người ứng cử 5 người, bầu được 3 đại biểu; Bầu cử đại biểu HĐND Tỉnh có tổng số 8 người ứng cử, bầu được 5 đại biểu; Bầu cử đại biểu HĐND TP, có 56 người ứng cử, bầu được 33 đại biểu (còn thiếu 1 đại biểu ở đơn vị bầu cử số 1, phường 1); Bầu cử đại biểu HĐND Phường: có 439 người ứng cử, đã bầu được 263 đại biểu, còn thiếu 2 đại biểu ở Phường 8 và Phường 10.
Tại hội nghị tổng kết, có 4 cá nhân đã được trao bằng khen của UBND Tỉnh, UBND TP cũng tặng giấy khen cho 4 đơn vị Phường, 8 tập thể và 75 cá nhân có nhiều đóng góp vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.