Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 8 8 3 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST tổ chức khánh thành và thông xe đường Điện Biên Phủ, phường 8
(05/05/2015)

Trong không khí phấn khởi mừng kỷ niệm 40 năm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, TP. Sóc Trăng đã tổ chức lễ khánh thành và thông xe đường Điện Biên Phủ, phường 8. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố. Tham dự lễ có đ/c Võ Thanh Nhàn –Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Anh Việt – Giám đốc Sở giao thông tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các phòng, ban, mặt trận, đoàn thể, Đảng ủy - UBND các phường và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

 Công trình đường Điện Biên Phủ đoạn giáp tuyến đường Võ Đình Sâm - Coluso có chiều dài 1.583 m, mặt đường được thi công bằng đá dăm láng nhựa,  rộng 4 m, bề rộng lề đường bên trái 1 m, tổng bề mặt nền đường là 5 m với tải trọng 10 tấn. Tổng kinh phí xây dựng trên 4,5 tỷ đồng.
  Dịp này UBND thành phố đã khen thưởng cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp đất, di dời vật kiến trúc để cùng nhà nước đầu tư hoàn chỉnh con đường.
Phát biểu tại lễ khánh thành và thông xe, đ/c Nguyễn Tuấn Thành - Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Đường Điện Biên Phủ là một trongnhững tuyến đường huyết mạch của phường 8. Vì vậy, đề nghị bà con trên tuyên đường nâng cao ý thức bảo vệ mặt đường, chống xuống cấp, các đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm đầu tư hệ thống chiếu sáng, cây xanh, đảm bảo trật tự an toàn giao thông  thi công phải triển khai đúng tiến độ, kế hoạch đề ra để tuyến đường luôn sáng- xanh sạch đẹp.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.