Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 2 7 3 8 9 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST hoàn thành đưa vào sử dụng 11 công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp
(10/09/2015)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và từng bước  hoàn thiện hệ thống giao thông, trường lớp phục vụ đời sống dân sinh và phát triển kinh tế- xã hội, góp phần chỉnh trang đô thị. Đến nay Thành Ủy – UBND TP đã chỉ đạo thực hiện 9 công trình giao thông và 2 trường học trên địa bàn.

Các công trình giao thông được hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng dịp chào mừng đại hội Đảng của TP gồm: đường Dương Kỳ Hiệp thuộc địa bàn phường 2, đường Bạch Đằng thuộc địa bàn phường 4 và phường 9; đường Nguyễn Huệ nối dài đoạn từ chùa Đại Giác đến đường Lê Duẫn thuộc phường 9 ; đường Dương Minh Quang; đường Đoàn Thị Điểm thuộc địa bàn phường 3; đường Lý Thường Kiệt đoạn từ Kênh Nhân Lực đến giáp đường Bạch Đằng thuộc phường 4; đường Điện Biên Phủ nối dài, đoạn từ cầu C 247 đến đường Lê Duẫn thuộc phường 8. Riêng công trình 12 phòng học trường trung học cơ sở Dương Kỳ Hiệp tại phường 2 và công trình trường trung học phổ thông thành phố tại phường 10 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 60 tỷ đồng cũng đã hoàn thành đưa vào sử dụng trong dịp khai giảng năm học mới 2015-2016 và thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII.
 Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên qua triển khai thi công các công trình giao thông đã có trên 300 trường hợp người dân hiến hàng ngàn m2 đất, tự tháo dở vật kiến trúc, để đảm bảo tiến độ thi công. Đây là những công trình hạ tầng kỹ thuật có giá trị đầu tư lớn, riêng thành phố sử dụng nguồn vốn kết dư ngân sách vượt thu năm 2013 và 2014 với tổng số tiền trên 70 tỷ đồng để thực hiện các công trình nầy để phục vụ đời sống dân sinh và chỉnh trang đô thị thành phố Sóc Trăng, đồng thời là động lực để thành phố tăng tốc phát triển kinh tế xã hội trong những năm tới.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.