Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 2 0 9 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST giao quân năm 2017
(15/02/2017)

Sáng ngày 12/2 Trong không khí nô nước hào hùng của ngày hội tòng quân năm 2017, đồng chí Nguyễn Văn Quận –Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đ/c Võ Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thành phố  đã thắp lên ngọn lửa truyền thống và nổi hồi trống khai mạc lễ giao nhận quân năm 2017 của thành phố Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, đ/c Võ Thanh Nhàn - Chủ tịch UBND TP, biểu dương tinh thần hăng hái tình nguyện của tuổi trẻ TP lên đường bảo vệ Tổ quốc và  mong muốn các thanh niên nhập ngũ nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật Quân đội, lập nhiều thành tích xuất sắc để trở thành những chiến sĩ ưu tú, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Thay mặt cho thanh niên TP lên đường nhập ngũ, anh Đặng Thanh Lâm, đoàn viên Chi đoàn khóm 8 phường 3 hứa sẽ nổ lực học tập, rèn luyện, giử nghiêm kỷ luật quân đội, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Có mặt tại lễ đưa quân, người thân các tân binh bày tỏ tin tưởng con em mình sớm hòa nhập với môi trường mới, nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức mới trước mắt là để phục vụ Tổ quốc, sau có giúp cho bản thân trưởng thành về mọi mặt.
Do làm tốt công tác tuyển chọn con dân nhập ngũ đúng quy định, TPST đã hoàn thành 100 % chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng, bên cạnh đó, các phường cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp thanh niên và gia đình an tâm phấn khởi nhập ngũ; Dịp nầy, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 7 gia đình và UBND thành phố tặng giấy khen cho 10 gia đình tiêu biểu trong công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2017, đồng thời, lãnh đạo thành phố đã tặng hoa, quà, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nâng cao ý thức tự giác, làm tròn nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Sau buổi lễ giao, các thanh niên TP đã lên đường nhận nhiệm vụ tại Lữ đoàn Thông tin 29/Quân khu 9; Trung đoàn Bộ binh 20/Sư đoàn Bộ binh 330/QK9, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh
Được biết, trước đó trong ngày 11/2 hàng trăm bạn trẻ của TP đã sôi nổi tham gia Hội trại tòng quân và đêm giao lưu văn nghệ với nhiều hoạt động phong phú, tạo sinh khi vui tươi phấn khởi, giúp thanh niên phấn khởi an tâm lên đường nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc.


Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.