Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 8 8 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TPST ra quân tổng vệ sinh đường phố chào mừng Đại hội Đảng
(28/10/2015)

Sáng ngày 24/10 đồng loạt các phường thuộc thành phố Sóc Trăng đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh lề đường, hè phố nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tại tuyến đường Hùng Vương, phường 6 ngay từ sáng sớm lực lượng đoàn viên, dân quân tự vệ và người dân các khóm đã chia thành từng nhóm làm cỏ, thu gom rác và tháo xóa các giấy quảng cáo trên các cột điện. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố, phường 3 phát động cán bộ và nhân dân tổng vệ sinh phát quang, thu gom rác tuyến đường Lê Duẫn và tuyến đường Trần Hưng Đạo, đây là những con đường có nhiều khu đất trống, đất bỏ hoang. Phường 2 chọn tuyến đường Trần Hưng Đạo đoạn từ khu dân cư 586 đến khu vực tiếp giáp phường 10 để tổ chức tổng vệ sinh. Ra quân đông và khí thế nhất là phường 5 với trên 50 cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên trong phường, sau hơn hai giờ lao động tích cực, đoạn cổng chào trên đường Tôn Đức Thắng thuộc khóm 4 đã được phát hoang sạch sẽ.
Nhìn chung không khí ra quân tổng vệ sinh ở TP rất sôi nổi, lực lượng cán bộ, viên chức và đoàn viên thanh niên đã hăng hái quét dọn thu gom rác các loại, phần nào giúp cho cảnh quan thành phố thông thoáng sạch sẽ hơn.
Được biết, ngoài việc tổng vệ sinh đường phố, các phường còn thực hiện vệ sinh cơ quan, vận động người dân trên địa bàn tổng vệ sinh các khu vực xung quanh nhà cửa, khu dân cư, phát động treo cờ, khẩu hiệu trên các tuyến đường chính tạo sinh khí phấn khới và vẻ mỹ quan đô thị cho TPST chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng.


Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910111213141516
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.