Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 9 4 5 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TP triển khai nhiệm vụ cho Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ TP
(05/05/2015)

Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP vừa chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch và giao nhiệm vụ cho các thành viên tiêu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ TPST lần thứ XI

Nhằm giúp cho Ban chấp hành đảng bộ TP khóa X chuẩn bị tốt vể lực lượng, cơ sở vật chất, các điều kiện cần thiết, triển khai công tác tuyên truyền , phục vụ hậu cần tiếp tân và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian tiến hành đại hội đảng bộ TPST khóa XI nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban Thường vụ Thành ủy vừa quyết định thành lập tiểu ban ổ chức phục vụ đại hội gồm 15 thành viên đại diện cho các ngành liên quan đồng thời thành lập tổ tuyên truyền, tổ bảo vệ và tổ phục vụ
Tại cuộc họp, do đ/c Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng tiểu ban đã triển khai kế hoạch và giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền những thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ 5 năm qua, phát động các phoing trào thi đua chha2o mừng đại hội, xây dựng chuyên mục hướng tới đại hội đảng bộ TPST nhiệm kỳ 2015 – 2020 trên hệ thông truyền thanh, truyền hình TP, chuẩn bị tập san đặc biệt chào mừng đại hội, tăng cường cổ động trực quan, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và giới thiệu các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu trong giai đoạn 2015 – 2020
CA quân sự TP phối hợp xây dựng kế hoạch tấn công truy quét các loại tội phạm, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian trước, trong và sau đại hội, quan tâm giải quyết các đơn thư khiếu nại, hòa giải
Đảm bảo nguồn điện, kính phí phục vụ đại hội, bố trí hội trường, in ấn tài liệu văn kiện, đảm bảo hậu cần, tiếp đón phục vụ đại biểu và có thể trưng dụng thêm 1 số cán bộ công chức khi có yêu cầu trong thời gian diễn ra đại hội.

Kiên Giang (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.