Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 1 7 1 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TP triển khai kế hoạch tổ chức đêm văn nghệ mừng xuân Giáp Ngọ
(25/12/2013)

Phấn khởi trước những thành tựu của đảng bộ và nhân dân TP đã nổ lực gặt hái trong năm qua với 25/26 chỉ tiêu chủ yếu đã đạt và vượt kế hoạch, đồng thời tạo sinh khí vui tươi kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam – Mừng Xuân Giáp Ngọ, đồng thời góp phần chung tay chăm lo cho những hộ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhân dịp tết đến Xuân về.

UBND TP vừa triển khai kế hoạch tổ chức chương trình ca múa nhạc đặc biệt với chủ đề : Đón tết – chung một niềm vui vào lúc 20 giờ ngày 23/1/2014 nhằm ngày 23 tháng chạp âm lịch tại Quảng trường Bạch Đằng TPST với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, nhóm hài Tấn Beo – Tấn Bo, MC chương trình : Đại Nghĩa… và được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Sóc Trăng.
Theo kế hoạch, chi phí tổ chức chương trình này sẽ do lãnh đạo Thành ủy – UBND TP vận động doanh nghiệp Ánh sáng và Lợi Hòa Dường cùng 1 vài doanh nghiệp khác tài trợ để dành toàn bộ số tiền ủng hộ tự nguyện thông qua hình thức phát hành vé mời nhằm tập trung chăm lo tết Giáp Ngọ cho hộ nghèo và những đối tượng có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn tại TP, số tiền còn lại sẽ được bàn giao cho UBMTTQ TP quản lý để chi cho những trường hợp cần được giúp đỡ đột xuất cần thiết.
Tại cuộc họp này, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP đã giao nhiệm vụ, cụ thể cho lãnh đạo các ngành liên quan và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường để phối hợp tổ chức, có kế hoạch tuyên truyền phát động rộng rãi trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức hội đoàn và nhân dân tích cực ủng hộ cho chương trình nầy nhằm đạt ý nghĩa, yêu cầu đề ra, tạo sinh khí phấn khởi cho mọi người, mọi nhà ở TPST được vui tươi phấn khởi ấm áp nghĩa tình nhân dịp tết đến, xuân về.  

Ngọc Minh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.