Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 2 4 0 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
TP tăng cường tuyên truyền vận động xử lý vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông
(14/12/2016)

Nhằm tăng cường tuyên truyền vận động xử lý vi phạm qui định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông. UBND TPST vừa có công văn đề nghị thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể TP và UBND 10 phường thực hiện tốt một số nhiệm vụ cụ thể.

Nội dung chính của công văn nêu rõ;
Tăng cường tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Luật giao thông, qui định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới, phát động phong trào “Đã uống rượu bia không lái xe”.
Đề nghị UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội chỉ đạo các đoàn thể cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền quy định pháp luật về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện, thông tin về thực trạng hậu quả sử dụng rượu bia và tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia. Đưa tiêu chí vi phạm về nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện cơ giới đ0ường bộ, kinh doanh nhà hàng , quán nhậu gây mất trật tự và tiêu chuẩn xét chọn Khu phố, khóm văn hóa , gia đình văn hóa
Công an TP cùng các ngành liên quan tổ chức các đợt cao điểm tuyên truyền vận động kết hợp với kiểm tra xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn trong nhân dân, trong học sinh các trường và khu dân cư. Chú trọng tuyên truyền các quy định của pháp luật về các mức xử phạt với cảnh báo nguy cơ tai nạn giao thông do vi phạm quy định về nồng độ cồn. Tổ chức kiểm tra xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ trên địa bàn TPST. Áp dụng quy trình kiểm tra ngẫu nhiên theo thông lệ quốc tế và quy trình tuần tra kiểm soát của Bộ Công an đảm bảo công khai, thuận tiện, an toàn, đúng pháp luật. Công khai kết quả kiểm tra xử lý trên báo đài để các tổ chức các nhân được biết. Thường xuyên kiểm tra, sửa chữa máy đo nồng độ cồn hiện có, mua sắm thiết bị mới đảm bảo phục vụ kịp thời yêu cầu nhiệm vụ.

Đài truyền thanh TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.