Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 6 8 9 1 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng Tổ chức họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2014
(04/06/2014)

      Chiều ngày 29/5/2014 Trung tâm Y tế thành phố Tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2014 Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố tặng 73 phần quà cho các cháu với tổng giá trị 5.110.000đ. Đồng thời nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi: khen thưởng cho 23 cháu với tổng giá trị 2.300.000đ. Thành phần gồm có Bs CKI Mai Đình Luyến  -  Chủ tịch công đoàn TTYT.TPST  (PGĐ TTYT .TPST), BSCKI Nguyễn Quốc Định cùng tất cả các công đoàn viên trong đơn vị tham gia tổ chức.

Sau phần họp mặt kỷ niệm, sinh hoạt là Hội thi “Biểu diễn thời trang” với 13 trẻ tham gia. Kết quả cuộc thi giải thưởng: Giải ấn tượng nhất bé Trần Lê An Khang; Giải Trang phục đẹp nhất bé Hồ Như Hân; Giải năng khiếu bé Phạm Gia Huy.


Qua đó, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ trong dịp tháng hành động vì trẻ em, và cũng tạo điều kiện cho trẻ giao lưu, học hỏi với các bạn cùng trang lứa giúp trẻ có 1 kỳ nghỉ hè vui tươi và năng động.

Bích Ngọc TTYT

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 123456789101112131415161718
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.