Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 8 1 8 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục tư tưởng chính trị
(10/09/2015)

Tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục tư tưởng trong đảng viên. Từ đầu năm đến nay, Thành phố triển khai kịp thời các chủ trương, nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Trong đó, chú trọng phổ biến quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 khóa XI với tỷ lệ đảng viên dự học đạt 97,72%, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 giúp đảng viên vận dụng vào thực tiễn đúng với vai trò, vị trí nhiệm vụ trên từng lĩnh vực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận chính quyền, thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, thực hiện cải cách thủ tục hành chính một cửa, giải quyết đúng hạn 97 hồ sơ hành chính cho tổ chức và công dân, đồng thời vận động cán bộ và nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào các công trình tại chổ như nâng cấp mở rộng hẻm dân cư, lộ giao thông, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quang đô thị cho thành phố Xanh – Sạch – đẹp chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, Đại hội Đảng các cấp.
Song song đó, thành phố còn chọn cử đ/c dự học lớp cao học chuyên ngành công tác tư tưởng, 07 đ/c dự học lớp cao cấp lý luận chính trị. Mở 16 lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ cho trên 1460 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, kịp thời bồi dưỡng phát triển đảng viên mới và tổ chức trao huy hiệu đảng cho trên 49 đ/c.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.