Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 3 2 5 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố thông xe kỹ thuật đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài.
(15/11/2013)

Phấn khởi đón chào Festival, chiều ngày 12/11, với sự có mặt của  lãnh đạo tỉnh, thành phố, đơn vị thi công và đông đảo nhân dân địa phương, thành phố đã tổ chức thông xe kỷ thuật và chính thức đưa đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài vào sử dụng phục vụ đi lại của bà con thành phố. Đây là công trình của thành phố chào mừng Festival đua ghe ngo đồng bào Khmer đồng bằng sông Cửu Long Sóc Trăng lần thứ I.

Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, thuộc phường 4 TPST, bắt đầu từ cuối đường Nguyễn Đình Chiểu kết thúc ở đường Lê Duẫn có tổng chiều dài 1.047m, theo thiết kế mặt đường rộng 9m, vĩa hè mỗi bên 4m, kết cấu mặt đường láng nhựa nóng, có hệ thống công thoát nước, gờ bó vĩa hè cây xanh và hệ thống đèn chiếu sáng công cộng với tổng chi phí trên 21 tỷ đồng từ ngân sách kết dư của thành phố. Điểm nổi bật ở công trình này là hàng chục hộ dân đã hiến gần 10.000m2 đất,  tự tháo dỡ vật kiến trúc và tham gia lót gạch vĩa hè với tổng trị giá gần 20 tỷ đồng.
Tại lễ thông xe các hộ dân trên tuyến đường này rất phấn khởi vì bà con cũng được hưởng lợi trực tiếp từ dự án như: có hạ tầng hoàn chỉnh, đường phố thông thoáng sạch đẹp, giao thông đi lại thuận lợi, giá trị sinh lợi của phần đất còn lại được nâng lên và làm cho bộ mặt TP khang trang hơn. Từ thành công của công trình này, tới đây thành phố sẽ tiếp tục chắc chiu ngân sách kết dư để thực hiện một số tuyến đường khác theo phương thức nhà nước và nhân dân cùng làm.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.