Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 0 7 4 2 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố Sóc Trăng tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2015
(27/09/2015)

Là một hoạt động chính của Tết trung thu ở TPST, tối ngày 25/9, tại Quảng trường Bạch Đằng, UBND thành phố phối hợp với Công ty điện tử SamSung Vina và Công ty TNHH Ánh Quang tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2015 với chủ đề “Thiếu nhi thành phố Sóc Trăng vui Trung thu, chăm ngoan học giỏi” với sự tham gia của hơn 1.500 học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn thành phố.

Đến dự có đ/c Phạm Lệ Lam, Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Minh Lý – Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao&Du lịch tỉnh Sóc Trăng; đại diện Tỉnh đoàn, các ngành, đoàn thể thành phố, về phía đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Tấn Khôi đại diện Công ty điện tử SamSung Vina miền Tây, ông Trương Phước Lợi – Giám đốc Công ty TNHH Ánh Quang;
Tại đêm hội, các em và đại biểu thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về chú Cuội, chị Hằng, những giai điệu về tết Trung thu. Với tinh thần “Dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ thơ”, Tết Trung thu năm nay,  thành phố Sóc Trăng có nhiều hoạt động thiết thực, vận động và trao tặng hàng ngàn phần quà đến tay các em.  Riêng trong Đêm Hội Trung thu năm nay, Công ty điện tử SamSung Vina và Công ty TNHH Ánh Quang tài trợ toàn bộ các chi phí tổ chức và phát thưởng cho các hoạt động.
Tại đêm hội cũng đã trưng bày 21 lồng đèn của các trường tham gia Hội thi làm lồng đèn truyền thống. Tuy nhiên Do điều kiện thời tiết, trời đổ mưa nên sau nghi thức khai mạc trong tiếng trống múa lân rộn ràng, học sinh các trường đã tham gia cộ đèn qua các tuyến đường trung tâm của thành phố, tạo thành đêm hội rộn ràng, lung linh sắc màu.
Đêm hội Trung thu năm 2015 đã tạo nên sinh khí vui tươi. thật sự là ngày hội vui của TP và là sân chơi bổ ích nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Đài truyền thanh TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.