Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 8 4 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố Sóc Trăng nâng cấp nhiều tuyến đường giao thông nhằm thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.
(21/05/2016)

Phấn khởi chào mừng ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, hơn 2 tháng qua thành phố Sóc Trăng và các phường đã thực hiện hơn 10 công trình nâng cấp đường giao thông nội ô, nâng cấp hẻm, làm vỉa hè, hệ thống thoát nước, đây là những công trình, phần việc thiết thực chào mừng ngày bầu cử và góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân.

Từ nguồn vốn kết dư ngân sách thành phố và vốn sự nghiệp giao thông Đến thời điểm nầy, thành phố đã hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình nâng cấp đường Nguyễn Huệ Phường 1, Phường 3, phường 9, đường Điện Biên Phủ Phường 6 và đường Chong Chác đoạn từ Phạm Hùng đến Cầu thanh niên khóm 5 phường 5. Riêng tuyến đường Điện Biên Phủ có tổng chiều dài trên 350m mặt đường rộng 6m được thảm nhựa nóng dày 7 cm với kinh phí trên 1 tỷ đồng.
Ngoài các công trình do thành phố đầu tư, các phường còn vận động nhân dân đóng góp trên 1 tỷ đồng để cùng ngân sách kết dư của phường nâng cấp 8 tuyến đường trên địa bàn. Phường 1 đã thực hiện thảm nhựa nóng các tuyến đường Phan Chu Trinh, Nguyễn Hùng Phước, Hàm Nghi, Phạm Ngũ Lão, Phường 3 thực hiện tuyến đường Phan Bội Châu, Nguyễn Văn Thêm, Lê Văn Tám…. Phường 2, phường 4 và phường 8 vận động nhân dân đóng góp kinh phí để nâng cấp hẻm, thi công hệ thống thoát nước, làm vỉa hè với kinh phí hàng trăm triệu đồng.
Các công trình, phần việc trên vừa tạo tiền đề thành phố và các phường hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, tạo diện mạo khang trang cho đô thị và tạo diện mạo mới cho địa phương chào mừng ngày hội lớn của non sông.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.