Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 8 0 8 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố phối hợp phường 2 ra quân sắp xếp trật tự đô thị
(30/06/2017)

Những ngày vừa qua, Đội trật Đô thị thành phố đã phối hợp các phường tiếp tục ra quân kiểm tra, sắp xếp trật tự vĩa hè đô thị trên địa bàn thành phố.

Tại địa bàn phường 2, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục kiểm tra thường xuyên nhắc nhỡ, giáo dục, các trường hợp cố tình vi phạm, địa phương kiên quyết xử lý xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật. Song song đó, ban nhân dân các khóm tổ chức tuyên truyền vận động thông qua các cuộc họp tổ dân phố, sinh hoạt chi bộ, chi hội, chi đoàn, các câu lạc bộ … cho hơn 4000 hộ dự nghe các nội dung xây dựng tuyến đường văn minh, trật tự, vệ sinh, môi trường đô thị, và phát động các hộ ký cam kết thực hiện
sau 2 đợt ra quân, phường 2 đã nhắc nhỡ và sắp xếp ổn định, nề nếp trật tự mua bán cho 170 trường hợp trên tuyến đường Trần Hưng Đạo và Phú Lợi. Tuy ý thức cùng sự đồng thuận của người dân có chuyển biến, nhưng vẫn còn không ít trường hợp cố tình vi phạm. Đoàn đã lập biên bản 48 trường hợp, nhắc nhỡ tháo dỡ 8 biển hiệu, 05 cây dù, 16 bàn ghế mũ, 14 băng đá cùng nhiều phương tiện vật dụng giàn giáo, khung cửa và biển hiệu trưng dụng lấn chiếm lòng lề đường làm nơi mua bán. Điều này cho thấy,   quá trình thực hiện của phường 2 nói riêng và các phường trong thành phố nói chung vẫn còn lúng túng về chuyên môn, nghiệp vụ,  kế hoạch thực hiện chưa đồng bộ, những hộ chấp hành tốt chừa biểu dương phát huy kịp thời các quy định, chế tài xử lý vi phạm chưa kiên quyết, tạo sức thuyết phục hoặc răng đe các trường hợp tái lấn chiếm lòng lề đường.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.