Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 2 4 4 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố nâng cấp 15 tuyến đường nội ô để đón tết Nguyên đán 2017
(13/10/2016)

Đ/c Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố vừa làm việc với Phòng Tài chính kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng thành phố, Ủy ban nhân dân phường 1, phường 2, phường 3 và phường 6 triển khai kế hoạch nâng cấp 15 tuyến đường giao thông đang xuống cấp nhằm từng bước chỉnh trang bộ mặt đô thị, phát triển kinh tế và phục vụ dân sinh.

Theo đó phường 1 sẽ nâng cấp 6 tuyến đường gồm: đường Nguyễn Huệ - Lý Thường Kiệt đoạn tiếp giáp Xô Viết Nghệ Tỉnh có tổng chiều dài gần 1.000m, mặt đường rộng 5,5m, đường Phan Chu Trinh có chiều dài gần 200 m mặt đường rộng 6 m, đường Nguyễn Văn Hữu trên 250m mặt đường rộng 5,5 m, đường Đề Thám dài trên 160m mặt đường rộng 7m và đường Cách Mạng Tháng 8 dài 90 m rộng 5,5m, các tuyến đường trên được thảm bê tông nhựa nóng dày 4 cm.
Phường 2 có 3 tuyến đường được nâng cấp gồm: đường Trương Văn Quới- đường Bùi Thị Xuân và hẻm nối Phú Lợi – Trương Văn Quới có tổng chiều dài gần 500 m mặt đường rộng từ 4 m- 6 m kết cấu thảm nhựa nóng dày 4 cm.
Phường 3  nâng cấp tuyền đường Văn Ngọc Chính đoạn từ Chùa Dơi đến tỉnh lộ 8 có tổng chiều dài trên 2.000 m mặt đường rộng 4,5m được bù đá 4x6 ở những đoạn bong tróc sau đó láng nhựa 3 lớp dày 3,5cm.
Phường 6 có 5 tuyến đường được nâng cấp gồm đường Lai Văn Tửng dài gần 300 m mặt đường rộng 5m, đường Camette dài 300 m mặt đường rộng 6,5m, đường Sơn Đê dài 250 m mặt đường rộng 4 m, đường Lý Đạo Thành dài 360 m mặt đường rộng 3,5 m đường Vành đai Hồ Nước Ngọt dài 1.500 m mặt đường 2,5 m.
Được biết tổng kinh phí thực hiện 15 tuyến đường trên là 4,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. Sau khi các tuyến đường hoàn thành các phường có trách nhiệm vận động nhân dân lát gạch vĩa hè và trồng cây xanh để hoàn thiện hạ tầng, tạo cảnh quang xanh sạch đẹp.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.