Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 2 5 8 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND
(25/08/2015)

TPST vừa tổ chức kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm ngày hội “Toàn dân  bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Đại tá Đặng Hoàng Đa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc CA Tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Quận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPST, các đ/c Nguyên là lãnh đạo CATP đã đến dự họp mặt.

Phát biểu ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đại tá Phạm Quốc Việt – Thường vụ Thành ủy, Trưởng CATP khẳng định: Lực lượng CAND đã có những bước phát triển lớn mạnh về mọi mặt, gắn liền với nhiệm vụ trong từng thời kỳ cách mạng của đất nước, góp vào truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung và CA Tỉnh Sóc Trăng nói riêng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Công an thành phố Sóc Trăng cũng sớm ra đời, xây dựng, chiến đấu và trưởng thành trong 70 năm qua, lập nên những chiến công hào hùng và truyền thống tốt đẹp.

TPST là địa bàn phức tạp về an ninh trật tự, để thực hiện tốt nhiệm vụ, thời gian qua, CATP luôn quan tâm giáo dục, xây dựng toàn diện đơn vị, trong đó đặc biệt coi trọng xây dựng đội ngũ CBCS có bản lĩnh chính trị kiện định, vững vàng, có đạo đức, lối sống trong sáng, có quan điểm quần chúng đúng đắn, tận tụy trong công việc và kiên quyết, khôn khéo trong chiến đấu. Bộ máy, tổ chức, biên chế luôn được củng cố, kiện toàn phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Với những thành tích đóng góp của toàn lực lượng CA.TPST đã được Đảng, Nhà nước phong tặng Huân chương Chiến công hạng III, CA Phường 5, Phường 8 được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nhiều tập thể, cán bộ, chiến sĩ được tặng Huy chương chiến công bảo vệ an ninh Tổ quốc, Huy chương các loại và bằng khen của Chính phủ. Được Bộ CA, UBND Tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu về phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc nhiều năm liền.


Đến dự Họp mặt, các đ/c nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ đã bày tỏ vui mừng trước những bước tiến khá toàn diện của đơn vị thời gian qua, chia sẻ về kinh nghiệm quý trong công tác đồng thời nhắn nhủ động viên đơn vị tiếp tục ra sức phần đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, Đại tá Đặng Hoàng Đa – Giám đốc CA Tỉnh và đ/c Nguyễn Văn Quận – Bí thư Thành ủy đã biểu dương những nổ lực cùng kết quả của toàn thể cán bộ, chiến sỹ CATP, đồng thời nhận định tình hình trên địa bàn trước mắt còn nhiều diễn biến phức tạp, đề nghị CATP tiếp tục tập trung thực hiện những nội dung trọng tâm, sát thực góp phần đảm bảo giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.
Dịp này, có 8 tập thể và 18 cá nhân được nhận cờ thi đua xuất sắc, giấy khen của CA Tỉnh, UBND Tỉnh, UBND TPST, đã có thành tích tốt trong hưởng ứng thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.