Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 7 8 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố huy động trên 4.600 tỷ đồng đầu tư các công trình XDCB
(29/12/2015)

Nhằm từng bước xây dựng kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị, trong năm 2015, thành phố Sóc Trăng đã huy động gần 4.651 tỷ đồng để triển khai thực hiện các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn, đạt 100,03 % kế hoạch năm và tăng gần  10% so với năm trước. Trong đó phần ngân sách thành phố đã giải ngân gần 120 tỷ đồng, đạt 99% kế hoạch, tăng 130 % so với cùng kỳ năm trước, ngoài ra thành phố cũng đã giải ngân trên 5 tỷ đồng từ nguồn vốn đầu tư của tỉnh, đạt 100 % kế hoạch năm.

Ngoài nguồn vốn từ ngân sách nhà nước, năm qua các doanh nghiệp và hộ gia đình trên địa bàn đã đầu tư 4.527 tỷ đồng để xây dựng cơ bản, tăng trên 10%  so với năm trước. Đạt được kết quả trên là nhờ chủ đầu tư có kế hoạch chuẩn bị tốt hồ sơ thủ tục đầu tư ngay từ ban đầu và tổ chức triển khai thi công các công trình nhanh chóng nên giá trị khối lượng được giải ngân tăng hơn nhiều so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt là TP đã phát huy tốt các nguồn lực và sự ủng hộ, hưởng ứng của nhân dân trong quá trình xây dựng chỉnh trang đô thị.
Được biết trong năm 2015 thành phố thực hiện 36 công trình xây dựng cơ bản, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội và nâng cao phúc lợi công cộng. Đến thời điểm nầy, các công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng riêng công trình nâng cấp công viên 30- 4 và các công trình duy tu dặm vá các tuyến đường nội ô sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán Bính Thân.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.