Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 7 9 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành phố đầu tư dặm vá 20 tuyến đường để đón tết Bính Thân
(19/01/2016)

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc và chỉnh trang đô thị chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân, TP Sóc Trăng đang tập trung đầu tư xây dựng, sửa chữa kết cấu hạ tầng đô thị, trang hoàng đường phố tạo bộ mặt khang trang đón chào năm mới.

Theo Phòng Quản lý đô thị TP Sóc Trăng hơn 1 tháng qua Phòng đã kiểm tra, rà soát lại các tuyến đường trên địa bàn thành phố để có phương án sửa chữa, nâng cấp hợp lý. UBND thành phố cũng đã thống nhất đầu tư kinh phí gần 2 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp mặt đường, dặm vá các ổ gà, lún sụp cục bộ trên 20 tuyến đường chính trong khu vực nội thành. Ngoài ra, thành phố còn giao cho Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Sóc Trăng sửa chữa, nâng cấp hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, sơn dải phân cách, bồn hoa, công viên một số tuyến đường, cải tạo thảm hoa dãy phân cách, bùng binh và các tiểu đảo… Ngoài việc đầu tư của thành phố các phường còn vận động nhân dân đóng góp hàng trăm triệu đồng để lát gạch vĩa hè, nâng cấp hẻm.
Việc chỉnh trang, làm đẹp đô thị vừa góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân thành phố mà còn thể hiện nét văn hoá và tạo thiện cảm đối với du khách đến với thành phố Sóc Trăng.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.